Những màu sơn ấm áp cho phòng khách

Phòng khách sẽ là nơi tụ họp bạn bè hoặc người thân quây quần bên nhau, vì vậy, bạn sẽ muốn tạo một không gian ấm cúng và thoải mái cho phòng khách.

Phòng khách sẽ là nơi tụ họp bạn bè hoặc người thân quây quần bên nhau, vì vậy, bạn sẽ muốn tạo một không gian ấm cúng và thoải mái cho phòng khách. Lựa chọn màu sơn tường phù hợp sẽ rất hữu ích trong tình huống này. Từ các gam màu đậm và gần gũi như màu đỏ đến các tông màu đất trung tính, ấm cúng, có rất nhiều sự lựa chọn về màu sơn sẽ giúp làm ấm không gian của bạn ngay lập tức. Bạn cũng có thể tận dụng những màu này để trang trí phòng trọ nếu bạn đang thuê nhà.

Màu trắng kem

Hãy chọn màu trắng kem để làm mới phòng khách của bạn và tôn lên vẻ cổ điển. Màu trắng nhạt hoàn hảo vừa có thể đóng vai trò làm nền để trang trí nhà đẹp bắt đầu từ phòng khách của bạn, đồng thời có thể tạo ra một môi trường quây quần và ấm cúng.

Vàng mù tạt

Bạn có thể tăng màu sắc cho phòng khách của mình bằng cách sơn tường với màu vàng mù tạt, ấm áp. Mặc dù bạn có thể cảm thấy do dự khi sơn tường màu vàng sáng, nhưng màu vàng đậm có thể tạo thêm ánh sáng yên bình cho không gian của bạn.

Màu xanh lá cây

Truyền thống và nhẹ nhàng, không gian có tông màu xanh lá cây mang đến sự thanh thoát và phong cách cho thiết kế của căn phòng. Hãy thử kết hợp màu sơn xanh lá cây với tông màu trung tính và màu nâu đậm cho phòng khách của bạn để có một chút sang trọng và ấm áp.

Màu đỏ ấm áp

Bạn co thể tạo một phong cách độc đáo bằng cách chọn màu đỏ cho các bức tường phòng khách của bạn. Nếu bạn chưa sẵn sàng để thử một căn phòng hoàn toàn màu đỏ, thì hãy thử sơn một bức tường có điểm nhấn để có một chút màu đỏ ấm áp.

Màu xanh dịu

Màu xanh lam nhẹ nhàng, dịu nhẹ mang đến cảm giác thoáng đãng, thư thái cho căn phòng. Khi chúng ta đang cần các ý tưởng màu sắc phòng khách để làm ấm không gian của bạn, màu xanh lam nhạt có thể trông mát mẻ, nhưng vẫn mang lại bầu không khí êm dịu mà tinh tế và thoải mái.

Màu cam quýt

Nếu bạn yêu thích một phong cách ấm áp và sôi động, thì hãy trang trí cho những bức tường phòng khách của bạn với những sắc thái của màu cam. Màu vỏ cam, quýt và bí ngô đều là những gam màu cam bạn nên thử nếu bạn đang muốn làm nổi bật màu sắc trong phòng khách của mình.

Trang trí phòng trọ và trang trí nhà đẹp với các màu sơn trên đây sẽ giúp bạn có một không gian ấm cúng và thư giãn. Chúc bạn có một căn phòng ấm áp như ý!

Bài viết liên quan

0 đánh giá về Những màu sơn ấm áp cho phòng khách

SAO TRUNG BÌNH

0
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
0918638958
0918638958
Zalo chat